Sao Việt

Hồ Vĩnh Khoa – Gương mặt mới nổi của làng giải trí

Nam ca sĩ trẻ chia sẻ, anh muốn thoát khỏi hình ảnh hot boy hiền lành, xây dựng hình tượng chàng trai gai góc, cá tính.

Hồ Vĩnh Khoa được biết đến sau khi hóa thân chàng trai ủy mị, yếu đuối, yêu đồng tính trong ‘Hot boy nổi loạn…’ đóng cùng Lương Mạnh Hải. Sao Việt này hiện theo đuổi lĩnh vực ca nhạc nhưng được khán giả quen gọi là hot boy hơn là ca sĩ.

ho-vinh-khoa

Hồ Vĩnh Khoa tâm sự, nhân vật chàng sinh viên hiền lành như ‘ám’ vào anh, khiến mọi người hiểu lầm con người thật của nam ca sĩ. ‘Tôi sắp bước sang tuổi 27. Không còn quá trẻ để được gọi là hot boy nữa. Tôi cũng không muốn tiếp tục gồng mình, cưa sừng làm nghé để chiều lòng các fan tuổi teen. Tôi đang cố thoát ra khỏi hình ảnh hot boy để trở thành chàng trai cá tính, gai góc. Đó mới là con người thật của tôi. Ngoài đời tôi có những lúc điên khùng, nổi loạn lắm chứ không hiền lành như mọi người tưởng đâu’, Hồ Vĩnh Khoa nói.

Ngoài âm nhạc, Hồ Vĩnh Khoa còn thích đóng phim. Anh vẫn chờ đợi một vài diễn ấn tượng, mới mẻ nhưng thời gian qua chỉ được mời đóng các vai na ná như nhân vật đầu tay nên đành từ chối. ‘Tôi mơ được đóng một vai phức tạp, nặng về tâm lý kiểu người hai mặt hay kẻ sát nhân gì đó. Tôi muốn chứng tỏ mình có thể diễn xuất đa dạng, hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau’, anh chia sẻ.

Không có điều kiện tài chính để ra những sản phẩm âm nhạc đầu tư hoành tráng và cũng ít khi xuất hiện trên mặt báo, Hồ Vĩnh Khoa vẫn lặng lẽ luyện thanh, tập vũ đạo, dồn tâm huyết cho hoạt động nghệ thuật. Anh thú nhận thời gian qua, do định hướng sai nên anh làm nhiều việc không hẳn vì thích mà chủ yếu để chiều chuộng, lấy lòng fan. ‘Bây giờ thì tôi sống khác hơn. Tôi sẽ làm những gì mình thích, mang dấu ấn cá nhân của mình, táo bạo và mới mẻ hơn chứ không nhắm đến việc có thêm fan nữa. Tôi nghĩ, khán giả của mình không cần nhiều mà quan trọng là họ thật sự yêu mến, ủng hộ mình’.

Năm 2017, Hồ Vĩnh Khoa tiết lộ, anh sẽ ra mắt MV với ca khúc do chính mình sáng tác và trình làng album vol.2 thể hiện sự thay đổi rõ rệt về hình ảnh. Nam ca sĩ hiện có mặt trong đề cử ‘Mỹ nam của năm’ thuộc hệ thống giải thưởng ‘Ngôi sao của năm 2014’ do báo Ngoisao.net tổ chức.

Ngoài gương mặt điển trai, Hồ Vĩnh Khoa còn có hình thể cân đối, săn chắc. Anh bật mí bí quyết giữ dáng là chăm chỉ tập thể dục và ăn uống đúng cách. ‘Tôi tới phòng tập 3 buổi/tuần, ăn ít tinh bột, giàu protein. Hôm nào không đi tập thì ở nhà tôi cũng chạy nhảy, vận động nên ít khi bị tăng cân’.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s