Sao Việt

Thí sinh Minh Tú tham dự gameshow nước ngoài

Thí sinh sao Việt tỏ ra vô cùng sốt sắng giúp đồng đội, thậm chí cô còn nhường cho bạn diễn trước ống kính nhiều hơn trong hai thử thách ở tập mới.

Tập sáu của chương trình game show Asia’s Next Top Model phát sóng tối 17/5. Trong tuần này, các thí sinh phải qua hai phần thi: Thử thách mạng xã hội và ghi hình một đoạn phim thời trang.

minh-tu.jpg

Minh Tú và thí sinh Cindy (Đài Loan) bắt cặp để thực hiện đoạn phim ngắn mang không khí mùa hè nhiệt đới cùng một mẫu nam. Đại diện Việt Nam mặc trang phục trẻ trung với quần short jeans, áo hở vai và tóc uốn xoăn nhẹ.

Minh Tú thể hiện phong độ ổn định, chủ động hòa nhập vào câu chuyện ba người, còn Cindy khá lúng túng. Để tạo cơ hội cho bạn diễn xuất nhiều hơn, Minh Tú dành thời gian hỗ trợ, dặn dò bạn cũng như sửa lỗi cho Cindy. Nhờ sự giúp sức này, Cindy chiến thắng thử thách đầu tiên.

Ở buổi đánh giá loại trừ, ban giám khảo nhận xét trái chiều về Minh Tú. Đạo diễn Yu Tsai nói anh chưa thấy rõ sự hòa hợp giữa cô và Cindy. Anh chia sẻ rằng trông Minh Tú như người bạn “sang chảnh” còn Cindy là sinh viên mới lên thành phố.

Trong khi đó, người mẫu Cara G. McIlroy – người hướng dẫn thí sinh ở buổi quay – cho rằng Cindy may mắn khi có người bạn như Minh Tú và được nhường thời gian thể hiện trước ống kính. “Nếu Cindy không cùng đội với Tú, cô ấy chắc chắn sẽ thất bại”, giám khảo nhận định. Đại diện từ nhà tài trợ cũng khen Minh Tú chuyên nghiệp dù trang phục cô mặc khó thể hiện được chủ đề.

Tuy vậy, host của chương trình đã nhắc nhở Minh Tú đừng đánh mất những cơ hội phát triển của bản thân vì quá nhiệt tình và tốt bụng.

Minh Tú đứng hạng nhì với tổng điểm 40,6 và lọt vào Top 6 Asia’s Next Top Model 2017. Người mẫu chiến thắng tuần thi thứ hai là Shikin Gomez, đến từ Malaysia. Tuần này, chương trình ra quyết định loại kép thí sinh Valerie và Dorothy.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s