Chuyện lạ

Mơ thấy con lừa mang lại điềm báo gì?

Nếu bạn ngủ và nằm mơ thấy con lừa, giấc mơ này cho biết bạn sẽ sớm thoát khỏi cảnh khó dựa vào sự cố gắng của bản thân; còn nếu bạn mơ thấy hình ảnh một con lừa đang thồ nặng, giấc mơ này có nghĩa là nỗ lực của bản thân bạn sẽ nhanh chóng thu được thành quả tốt đẹp trong thời gian sắp tới, danh tiếng vang xa, phát tài lớn. Để biết chi tiết, mời các bạn đọc bài tin giải mã giấc mơ thấy con lừa!
Theo bói tình yêu nếu bạn nằm mơ thấy đang cưỡi hay ngồi trên lưng một con lừa là điềm báo chuyện tình cảm của bạn đang phát triển rất tốt đẹp. Và nếu chú lừa trong giấc mơ tỏ ra ương bướng, không nghe theo ý của bạn thì có thể bạn sẽ phải đón nhận một thái độ tương tự từ người yêu của mình. Trong giấc mơ, bạn thấy chú lừa kêu, hí rất to. Điều này cảnh báo rằng chuyện tình cảm sẽ gặp chút rắc rối, chút hiểu lầm nho nhỏ.
mo-thay-con-lua.jpg
Ngoài ra, giấc mơ thấy con lừa cũng mang tới những điềm báo liên quan tới công việc của bạn. Nếu bạn mơ thấy chú lừa mệt nhọc, thở từng hơi nặng nề là điềm báo bạn sắp chìm trong đống công việc mà lại chẳng thu được kết quả gì.

Theo giải mã giấc mơ thấy rằng mơ thấy con lừa không kéo xe, nhưng lại kêu rống lên, giải giấc mơ thấy rằng đây là lời cảnh báo khó nhọc sẽ đến với bạn trong việc làm ăn nhưng sẽ có tiền.
Mơ thấy mình đang cưỡi trên lưng lừa, điều này có nghĩa là vấn đề quan trọng nhất hiện thời của bản thân chính là vấn đề sức khỏe, có thể chúng sẽ không tồn tại lâu trên nhân thế, cần đặc biệt quý trọng sức khỏe.
Mơ thấy hình ảnh một con lừa đang chịu đòn, với hàm ý sự nỗ lực sẽ dẫn đến hiệu quả tương phản, nguy hại cho địa vị của bản thân, thậm chí bị điều chuyển sang công tác khác. Bạn hãy tạm thời dừng lại, dề phòng cảnh giác.
Mơ thấy xác một con lừa là điềm lành, dự báo sự cố gắng sẽ mang lại thành công con bạn. Mơ thấy hình ảnh xác lừa trôi sông, dự báo người nằm mơ sẽ đi xa và thành công lớn.
Nghe tiếng kêu của lừa trong mơ, nghĩa là bạn thường không chú ý đến lời nói của mình, gây ấn tượng không hay và phản cảm, nhắc nhở bạn cẩn thận hơn.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s