Tin thế giới

Đánh giá về bộ phim Hoắc Nguyên Giáp của Lý Liên Kiệt

Có lẽ đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà bộ phim được nhận bởi Jet Li tốt nhất kể từ khi trở thành một thứ hàng hoá quốc tế là Hero, anh hùng này đã đưa anh ta là một trong vài nhân vật sử dụng võ thuật như một hành động xây dựng quốc gia Trung Quốc. Đặt anh ta chống lại Mel Gibson trong Lethal Weapon 4 hoặc hợp tác với anh ta trên các đường phố có nghĩa Mỹ ở Mỹ với DMX ở Romeo Must Die, và người đàn ông vẫn trông giống như anh ta nên đá vào mông dưới áo choàng dưới bầu trời Trung Quốc.

hoac

Bắt Li ở vị trí đó trong bộ phim vo thuat hay này là một nửa cuộc chiến trong việc tạo ra một chiếc xe Li thành công. Đó là lý do vì sao Huo Yuan Jia, người sáng lập Hiệp hội Điền kinh Chin Woo nổi tiếng của Trung Quốc có ý nghĩa hoàn hảo, ngay cả khi tất cả những cảnh đề cập đến tuổi trẻ của nhân vật đều không. Li của 42 tuổi và đã bắt đầu nhìn nó, thậm chí nếu nó có vẻ như không làm chậm lại anh ta xuống. Cho dù điều đó có liên quan gì đến quyết định của Li về việc làm phim Fearless của Lý Liên Kiệt trong bộ phim cuối cùng của ông bằng cách sử dụng võ thuật truyền thống Trung Quốc là không rõ ràng. Nhưng anh ấy thực sự tận dụng tối đa công việc suốt đời ở đây.

Fearless mở đầu với Huo của Li đối mặt với những người thách thức từ khắp nơi trên thế giới như là một phần của nỗ lực để bác bỏ danh tiếng của Trung Quốc trong thế kỷ 20 khi nó bị tràn ngập với các ảnh hưởng bên ngoài – như “Người đàn ông bị bệnh của Châu Á.” Thật là thú vị khi được xem Li-chan không bị áp đảo bởi những người châu Âu bị cắt thịt, nhưng khi phải đối mặt với người thách đấu Nakamura Shidou, bộ phim sẽ dừng lại để trở lại thời thơ ấu của mình và quay trở lại cuộc rượt đuổi dài như vậy.

Nhưng đối với tất cả các đạo diễn nhịp điệu táo bạo Ronny Yu (Cô dâu có mái tóc trắng, Freddy Vs. Jason) chắc chắn không bỏ lỡ, anh cũng không cho phép quá nhiều thời gian để vượt qua những cảnh chiến đấu. Đó có thể nợ nền kinh tế ít hơn báo cáo nó đã được cắt giảm đáng kể trước khi phát hành, nhưng nó hoạt động trong lợi của bộ phim. Mặc dù luôn lôi cuốn, nhưng Li có vẻ biểu cảm nhất khi anh ta để tay bay.

Và mặc dù Yu đã để quá nhiều phong cách Hollywood trượt vào nghề của mình, các cuộc chiến vẫn điện. Chúng được giữ kín bằng những kỹ năng của những người trên màn ảnh và nhà biên đạo múa Yuen Wo Ping quyết định dễ dàng thực hiện các tác động và để cuộc chiến tự diễn đạt. Cách tiếp cận này kết thúc tốt đẹp với câu chuyện của một người đàn ông, trong tài khoản này ít nhất, phát hiện ra mình bằng cách học các đức tính từ bi, yêu nước và công bằng. Nó tinh tế như một cú đá kéo, nhưng một số bộ phim không được xây dựng cho sự tinh tế.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s