Tin thế giới

Xem xong phim IT bạn sẽ bị ám ảnh với trái bóng đỏ

Hình ảnh quả bóng bay màu đỏ xuất hiện trên các nắp cống các thành phố lớn đặc biệt là Sydney để hưởng ứng bộ phim kinh dị “IT” khiến cho người ta không khỏi cảm thấy sởn da gà.

chu-he-quai-di.jpg

Nếu như bạn không phải là một fan của dòng phim kinh dị thì có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến những bữa tiệc sinh nhật hay là đồ chơi của trẻ con khi được nhìn thấy một quả bóng bay màu đỏ. Thế nhưng hình ảnh của những quả bóng bay màu đỏ lẻ loi được cột bên các nắp cống tại đường phố Sydney còn có một thông điệp đáng sợ hơn thế rất nhiều.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh dị của nhà văn nổi tiếng Stephen King, bộ phim kinh dị IT được ra mắt mới đây là phiên bản làm mới của miniseries năm 1990 kể về một con hề ma quái chuyên đi ăn thịt người Pennywise. Mỗi lần “nó” xuất hiện thường đi kèm với hình ảnh một quả bóng bay hoặc chùm bóng bay đỏ tươi như máu và sau đó thì những đứa trẻ biến mất đầy bí ẩn.

Chiến dịch marketing cho bộ phim đã thực sự khiến cho những người dân sống tại thành phố Sydney (Australia) phát hoảng khi trên các con phố, tại các nắp cống thi thoảng lại xuất hiện một quả bóng bay màu đỏ với dòng chữ “Nó gần hơn là bạn nghĩ”.

Với những người đã biết tới hoặc đã xem bộ phim này, hình ảnh quả bóng bay đỏ trên các nắp cống giống như một thông điệp hiển hiện nhắc nhở họ về một gã hề với bề ngoài sặc sỡ nhưng ẩn chứa một con quái vật chuyên ăn thịt trẻ em. Một chú bé đuổi theo chiếc thuyền giấy tới miệng một chiếc cống. Gã hề xuất hiện, đùa vui và hứa hẹn một quả bóng bay màu đỏ cho cậu bé nếu cậu đi theo gã. Không ai còn nhìn thấy cậu một lần nào nữa.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s