Tin thế giới

Tranfomer 5: Chiến binh cuối cùng – Kịch bản khá hời hợt

Nhà làm phim nổi tiếng Michael Bay đã cho chúng tôi một bộ phim thứ năm trong bộ phim nhượng quyền thương mại đồ chơi Transformers. Hoặc có thể đó là thứ 45. Thật khó để nói, cũng như rất khó để nhớ chính xác có bao nhiêu chiếc xe tham gia vào một đống ô tô mà bạn đã bị thương. Chúng ta đang nói đến chủ nghĩa infantilic steroid giống như bốn bộ phim trước đó, cùng một tác phẩm gây ra sự vô nghĩa mà khán giả đã yêu thích hoặc ghét hoặc sullenly chờ đợi để kết thúc. Giống như rất nhiều bộ phim của Michael Bay, nó là một cái máy để biến đổi bộ não của bạn thành món súp, mặc dù tôi có một vị trí mềm mại cho bộ phim Pain and Gain hài hước của Bay vào năm 2013.

transfomer.jpg

Transformers: The Last Knight xuất hiện ở phút 149, và mỗi phút đều kéo dài đến khi triều đại của Charlemagne. Một lần nữa, những chiếc xe bình thường trở thành những con robot khổng lồ, trong khi các diễn viên chuyên nghiệp và kỹ thuật viên quan sát thấy một cái gì đó tương tự xảy ra với tài khoản ngân hàng của họ. Đây được coi là bộ phim tam ly tinh cam Transformers cuối cùng của Bay với tư cách là đạo diễn, một chia tay anh ấy rất coi trọng để có thể trở thành sự trở lại khổng lồ của bộ phim Return of the King.

Giống như hành động Mummy mới đây của Tom Cruise, nó bắt đầu với một viễn cảnh kỳ lạ về những ngày xưa Arthurian Britain, trong đó nguồn gốc các sinh vật ngoài Trái đất của Transformers được làm cho đồng bằng. Tình huống này được tạo ra để cho phép kết cấu và thần thoại ngay lập tức đến những gì là, sau khi tất cả, một đồ chơi đồ chơi khổng lồ. Khi cảm giác này kết thúc, bạn sẽ ở đâu đó sau phút thứ 110, có một tia hi vọng, một cảm giác rằng thử thách của Transformers có thể kết thúc. Nhưng oh không. Còn có ít nhất hai bộ phim nữa – một Rogue Một spin-off cho nhân vật Autobot Bumblebee nhỏ và một bộ phim thứ sáu – và tương lai này được gợi ý ở trong một khoản tín dụng cuối cùng. Đó là hình phạt tàn nhẫn và bình thường.

Mark Wahlberg, bộ máy hành động đáng tin cậy này, được đưa trở lại để tái hiện lại nhân vật anh đã đóng trong bộ phim trước, với tựa đề Transformers: Age of Extinction. Anh ấy là nhà phát minh Cade Yeager, bây giờ đã có hiệu quả một pháp luật ngoài cuộc sống con gái mà được cho là quan trọng trong bộ phim trước.

Nhà lãnh đạo Autobot Optimus Prime hiện không có mặt tại Trái đất, và trong khi các nước khác có thể đến các căn hộ khác nhau với Transformers, ở Mỹ có mâu thuẫn giữa họ và lực lượng phản công Transformers Phản ứng (TRF). Nhưng tình hình căng thẳng toàn bộ này đã được bắt đầu bằng những gì đã xảy ra 1.600 năm trước: một tầm nhìn về những chiến binh của cuộc chiến chống lại nhà xanh của Anh quốc và nhà ảo thuật Merlin của Arthur được ủy thác bằng một cây đũa phép hùng mạnh bởi một sinh vật không gian bị sập xuống nhằm giúp đỡ Arthur đánh bại các lực lượng của sự gian ác, đã chiếu xạ các tấm ngực thập giá của người đàn ông tốt trên người Kitô hữu. Merlin đã được Stanley Tucci, một người đang phấn khích phát triển Transformers lần thứ hai của mình.

Đây là nhân viên này mà một số Transformers trong ngày nay muốn. Nhưng chiếc vương miện thấy mình gắn bó, bởi các lực lượng của số phận, với thân hình tách rời của Cade, người sẽ trở thành anh hùng của nhân loại. Một số học giả người Anh và quý tộc đã nhận thức được mối quan hệ Transformers với huyền thoại tiếng Anh, đặc biệt là Sir Edmund Burton, do Anthony Hopkins, một nhà quý tộc quyến rũ, người theo nghĩa huyền bí là thủ lĩnh của bí mật cuối cùng. Sau đó có một nhà sử học Oxford trẻ tuổi xuất sắc với cái tên đẹp như tranh vẽ của Vivian Wembley, do Laura Haddock thủ vai, và vì những phẩm chất học vấn của cô, phù hợp với quan điểm cũ của Bay về nữ tính. Cô ấy, tất nhiên, có một tia sáng lãng mạn với Cade.

Và cuộc đấu tranh bất tận, bất tận, vô nghĩa giữa thiện và ác trong cộng đồng Transformer lại được nhắc lại, và cuộc rượt đuổi nổ cuối cùng dường như đang cạnh tranh với phim Marvel vì cảnh tượng. Nhưng Marvel mang lại niềm vui và niềm vui. Xét đến những yếu tố đó, thương hiệu Transformers rất thiếu.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s