Tin thế giới

Thủ thuật và chiến thuật khi chơi Critical Ops

Critical Ops không phải là Counter Strike chính thức trên điện thoại di động, nhưng nó gần như bạn sẽ nhận được. Nó có thể không được tinh vi hoặc sâu sắc như máy tính barnstormer của Valve, nhưng đó chắc chắn là sự rung cảm mà nó sẽ cho.

Một điều mà nó chia sẻ với Counter Strike là khó khăn như thế nào để có thể bắt tay vào lúc bắt đầu. Có rất nhiều người chơi tốt hơn bạn ở ngoài, và nếu bạn muốn bắt kịp họ, bạn sẽ cần một số trợ giúp. Nhưng giúp đỡ là những gì chúng tôi cung cấp tại Gamezebo, và chúng tôi cung cấp nó trong spades. Với những lời khuyên Critical Ops, cheats và các chiến lược, bạn nên được blasting đi xấu (hoặc tốt) guys trong phẳng thời gian phẳng.

critical

Những thứ cơ bản

Ẩn các phòng nền chéo – Trước khi bạn bắt đầu chụp bất kỳ ai, hãy đảm bảo rằng ô được đánh dấu Ẩn phòng chéo nền được kiểm tra trong các bộ lọc của máy chủ. Bạn không muốn bắt đầu chơi với các game thủ trên Facebook bằng cách sử dụng chuột và bàn phím.

Xem xét tải của bạn – Kiểm tra tab tải xuống trong trình đơn chính. Ở đây bạn sẽ thấy vũ khí mà bạn đã trang bị. Bạn chỉ có thể tham gia cùng với bạn mỗi khi bạn chơi, vì vậy việc tìm hiểu họ ở đây là một ý tưởng hay.

Chế độ nào? – Tốt nhất là bắt đầu với Deathmatch chứ không phải là Defuse. Đó là một chế độ đơn giản hơn và giới thiệu tốt hơn cho các cơ chế của trò chơi. Khi bạn tin tưởng vào Deathmatch, hãy thực hiện chuyển sang Defuse.

Thay đổi điều khiển của bạn – Bạn có thể di chuyển vị trí của các nút trong trình đơn cài đặt. Nếu bạn đang gặp rắc rối ở đầu và tinh chỉnh mọi thứ theo sở thích của bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s