Thể thao

Hướng dẫn tổng quát cách chơi Banner Saga 2

Hướng dẫn này của Bảng quảng cáo Saga 2 là một hướng dẫn cho phần thứ hai của nhượng quyền thương mại.

Hướng dẫn này cho Bảng quảng cáo Saga 2 là một hướng dẫn cho đợt thứ hai của nhượng quyền thương mại. Nó bao gồm thông tin sẽ chứng minh hữu ích cho những cựu chiến binh của trò chơi gốc và những người chơi vừa mới bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ với trò chơi hoặc muốn chải lên cơ chế của nó.

banner.jpg

Nó bao gồm thông tin liên quan đến chiến đấu, phát triển nhân vật và quản lý caravan, tạo thành cơ học cơ bản của trò chơi. Ngoài ra, nó bao gồm một danh sách các nhân vật có sẵn và artifacts, nhờ đó bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì theo cách của bạn. Hướng dẫn cũng liệt kê các sự kiện mà bạn có thể chạy vào, cùng với các mô tả về các tùy chọn cuộc hội thoại có sẵn và các hiệu ứng mà chúng thực hiện cho các sự kiện. Cơ học cơ bản này đã được mở rộng từ giai đoạn đầu, điều này làm tăng số lượng các tình huống ngẫu nhiên. Điều này đã được làm tròn thành một chương liệt kê các thành tựu sẵn có và cách để có được chúng.

Banner Saga 2 là sự tiếp nối trực tiếp của trò chơi gốc – nó bắt đầu khi trò chơi đầu tiên kết thúc. Nó cho phép bạn nhập các trò chơi đã lưu của bạn từ trò chơi đầu tiên, nhờ đó nó tạo thành một câu chuyện thống nhất. Các cơ chế trò chơi đã không thay đổi: đó là một trò chơi RPG chiến thuật đơn giản. Ở đây, bạn khám phá Scandinavia thần thoại, nơi bạn phải đối mặt với kẻ thù của bạn trong trận chiến lần lượt, quản lý đoàn caravan của bạn và đưa ra quyết định có ảnh hưởng đến trò chơi kết thúc.

Hướng dẫn này dành cho The Banner Saga 2 bao gồm:

Hướng dẫn trò chơi và mô tả các tình huống mà bạn đưa ra quyết định;
Những gợi ý về những trận chiến mà bạn chiến đấu trong cốt truyện chính;
Mô tả cơ học điều khiển chiến đấu cơ dựa trên chiến trường;
Những gợi ý về quản lý nhà kho tốt;
Đề xuất về sự phát triển nhân vật;
Danh sách các thành tựu có sẵn.

Giới thiệu Bảng quảng cáo Saga 2 Hướng dẫn Trò chơi
Tác giả: Jacek “Ramzes” Winkler & Patrick “YxU” Homa cho gamepressure.com

cập nhật lần cuối: 05 tháng 5 năm 2016

Hướng dẫn có chứa: 43 trang, 119 ảnh, 5 bản đồ và các minh hoạ chú thích.

Sử dụng các nhận xét dưới đây để gửi bản cập nhật và chỉnh sửa của bạn cho hướng dẫn này.

The Banner Saga 2 Trò chơi điện tử

Banner Saga 2 là một game nhập vai dựa theo ranh giới của thần thoại Na Uy và là phần tiếp theo trực tiếp của The Banner Saga. Một lần nữa, chúng ta được đưa đến một thế giới tuyệt vời lấy cảm hứng từ những huyền thoại Scandinavia, nơi chúng ta được chỉ huy đoàn caravan của nam giới và những người khổng lồ đang cố gắng sống sót sau khi kết thúc thế giới.

Tâm điểm của lối chơi là các trận chiến dựa trên lượt thực hiện trên các bản đồ được bao phủ bởi lưới vuông. Hệ thống chiến đấu dựa trên các nguyên tắc đơn giản, nhưng nó cũng ẩn sâu. Việc nắm vững các quy tắc cơ bản chỉ mất một thời gian, nhưng chúng tôi càng chơi càng nhiều, mối quan hệ và mối quan hệ chúng ta khám phá. Ngoài trận chiến đấu, người chơi thường phải đưa ra những quyết định khó khăn có ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển của câu chuyện. Banner Saga 2 có thiết kế đồ họa hai chiều đẹp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s