Thể thao

Hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile

Không hài lòng với bộ điều khiển hỗ trợ và sẵn sàng đưa PUBG Mobile trở lại PC? Dưới đây là hướng dẫn về cách thực hiện chính xác điều đó.

Trong một động thái bất ngờ gần như không có ai, khoảng một tuần sau khi Tencent Games và PUBG Corp phát hành PUBG Mobile trên Android và iOS, một tấn người chơi đã tìm ra cách đưa game PC-game-turn-phone trở lại PC .

Từ một quan điểm tài chính thuần túy, nó có ý nghĩa – PUBG Mobile được chơi miễn phí (với các tùy chọn cho người chơi để chia nhỏ các vật phẩm trong trò chơi) và bao gồm một đường cong học tập thấp với các chương trình để hướng dẫn người chơi mới vào cơ chế trò chơi, trong khi PC Battlegrounds của ban đầu PC vẫn chưa được bán với giá 30 USD và chưa bao giờ thực sự quản lý được các vấn đề về hacker của Trung Quốc.

pubg-mobile.jpg

Làm theo hướng dẫn này cũng cho phép bạn chơi game trên PC với thông số kỹ thuật của khoai tây … và với kết quả khá tốt. Tôi đã nhìn thấy trò chơi giao diện điều khiển (trước khi tất cả các bản vá lỗi, mặc dù) đã chạy xa tồi tệ hơn.

Bạn cần gì?
Có hai lựa chọn thực sự để thiết lập và chạy game trên PC, nhưng không có lựa chọn nào đặc biệt thanh lịch. Cụ thể, họ yêu cầu bạn chạy trò chơi trên trình giả lập và hiện tại có hai tùy chọn chính là BlueStacks hoặc NoxPlayer. Trước đây có hỗ trợ tích hợp để phát trực tuyến tới truyền thông xã hội và Twitch; sau này đạt mức phổ biến cao nhất trong thời gian bùng nổ vị trí giả mạo của Pokemon GO.

Sự đồng thuận của người chơi phần lớn đồng ý rằng nếu hai chương trình giả lập được đặt qua một máy xay sinh tố và nướng thành một bánh giả lập đẹp, nó sẽ cung cấp nền tảng hoàn hảo để chơi PUBG Mobile. Vì nó là viết tắt:

BlueStacks chạy trò chơi trên Android Nougat 7.1, cung cấp cho bạn đồ họa tốt hơn và cho phép nó chạy mượt mà hơn. Tuy nhiên, bản đồ điều khiển của nó không phải là tuyệt vời.

NoxPlayer chạy Android Lollipop 5.1 và đã có một số vấn đề với độ trễ màn hình, nhưng điều khiển của nó tốt hơn nhiều.

Trong cả hai trường hợp, kết quả cuối cùng là những gì người chơi đang tìm kiếm – một khía cạnh đáng kinh ngạc trên phần còn lại của cộng đồng di động: đầu tiên là phần lớn “người chơi” mà bạn gặp khi bạn bắt đầu chơi đầu tiên là bot và không thông minh lắm và thứ hai vì combo bàn phím và chuột vượt trội so với giải pháp điều khiển hơi khó xử lý đối với điện thoại Android được root, và xóa hoàn toàn độ chính xác của phương pháp trượt và chạm hai ngón tay (dự định).

(Bạn cũng có thể làm cho lập luận rằng bàn phím và chuột sẽ tiêu diệt PUBG Mobile trước khi nó thực sự bắt đầu. Nhưng bạn có thể đoán rằng đã quá.)

Cần lưu ý rằng không có tùy chọn nào hoàn toàn không có vấn đề gì. Độ trễ, màn hình đen và giảm trò chơi không phổ biến khi sử dụng các chương trình này và tính không tương thích đã được báo cáo.

Người chơi cũng nên lưu ý rằng việc sử dụng các chương trình này phát nhanh và lỏng lẻo với Điều khoản dịch vụ cho trò chơi và bạn có nguy cơ bị cấm tài khoản cho địa chỉ email của mình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s