Thể thao

Thủ thuật cần biết khi chơi Papa’s Cupcakeria

Tiếp tục cuộc thập tự chinh của họ để tẩy não bạn tham gia vào ngành công nghiệp nhà hàng, Flipline Studios phục vụ một mô phỏng ngon trong các trò chơi của Papa với Cupcakeria của Papa. Thay vì bị buộc phải điều hành công việc kinh doanh mới bởi vì Papa là một kẻ lười biếng lười biếng, lần này bạn đang làm một món nợ.

  • Chơi ngay trò chơi circloo 2 miễn phí.

papa's cupcakeria

Như thể làm bánh nướng để đặt món ăn nhanh không phải là vui nhộn và đủ khó khăn, ngoài những khách hàng cáu kỉnh, batters, frosting và nhiều hơn nữa, bạn cũng đã có những mùa thay đổi để contend với … và những ngày nghỉ họ mang lại!

Giống như tất cả các trò chơi của Papa, Cupcakeria có quy trình nhiều giai đoạn để lấp đầy lỗ bánh của khách hàng. Bạn lấy xuống thứ tự của họ, chọn giấy cupcake của họ và điền nó với bột thích hợp (không quá nhiều hoặc quá ít!), Nướng nó cho đến khi sẵn sàng, và sau đó trang trí nó để thông số kỹ thuật chính xác của họ.

Bạn được ghi điểm về mức độ hoạt động của bạn ở mỗi tác vụ, điều này ảnh hưởng đến cả mẹo của bạn và liệu bạn có nhận được vé chơi trò chơi mini hay không. Mini-game, trong đó có một số, có thể giành cho bạn giải thưởng và tiền mặt, và tiền là quan trọng vì nó có thể được chi cho đồ trang trí và những thứ để làm cho chức năng bánh của bạn nhanh hơn và trơn tru hơn. Trong mùa nghỉ lễ, hãy đảm bảo trang trí cửa hàng của bạn cho phù hợp, cũng như tận dụng tối đa các nguyên liệu theo mùa. Hey, nó hoạt động cho Starbucks. Nhận tất cả trong đó hành động sốt PUMPKIN EVERYTHING.

Giống như người tiền nhiệm của nó, Cupcakeria là tất cả về xay, nhưng theo cách tốt nhất có thể, và phần mới nhất này cung cấp một số chỉnh nhỏ mà làm cho nó rất nhiều bearable. Bây giờ khách hàng sẽ rattle ra lệnh của họ nhanh hơn, đó là một phước lành cho những thiếu kiên nhẫn trong số chúng ta những người cảm thấy đôi mắt của chúng tôi men hơn trong quá trình trước.

Nó giúp bù đắp cho tốc độ chậm khi bạn mở khóa các thành phần khác nhau và độ khó tăng lên, mặc dù điều khó khăn nhất trong trò chơi có thể là làm chủ được cơn lốc xoáy. Các mùa và ngày lễ không có tác động lớn đến lối chơi, nhưng sự biến đổi của các thành phần và thay đổi thẩm mỹ giúp phá vỡ mọi thứ trong thời gian bạn chơi lâu hơn và là một liên lạc tuyệt vời. Có một tiệm bánh trong nhiều năm, tôi sẽ nói với bạn rằng phần thực tế nhất của trò chơi này là khách hàng đòi hỏi sự đối xứng hoàn hảo cho quả anh đào của họ, nhưng bạn không chơi những trò chơi này cho chủ nghĩa hiện thực, và Cupcakeria của Papa có nhiều niềm vui. Tôi thừa nhận, tôi đã hy vọng sẽ có thêm một cốt truyện thực tế trong thời gian này xem xét việc thiết lập nợ, ngay cả khi nó chỉ là một kiểu vợt Tom Nook, nhưng Cupcakeria của Papa là một phần tuyệt vời trong một loạt. sẽ giữ cho người hâm mộ bị khóa đằng sau bộ đếm đó trong một thời gian dài.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s